Đánh giá iPhone của Football Manager 2011

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Robin Chung
Vua của các trò chơi quản lý đã xuất hiện trên iPhone với hình dạng một ứng dụng 9,99 đô la. Football Manager 2011 cố gắng cung cấp trải nghiệm bóng đá phong phú cho các nhà quản lý khi di chuyển, nhưng nỗ lực này có đáng chú ý không?

Football manager 2011 hỗ trợ 11 giải đấu và 34 bảng xếp hạng la liga 2019   bộ phận, điều này sẽ làm hài lòng hầu hết người chơi. Tất cả các giải đấu lớn được đưa vào bao gồm giải đấu Barclay Premier, Serie A và giải Primera. Vì vậy, cuối cùng bạn cũng có thể hồi tưởng lại cường độ trận đấu Barca – Madrid ở bất cứ đâu bạn đến.

Khả năng

Không giống như phiên bản PC, phiên bản iPhone đã được cung cấp cho người chơi ở mọi cấp độ bằng cách sử dụng bố cục đơn giản. Các nút lớn và kiểu menu thả xuống giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các tùy chọn khả thi mà không cần phải đau đầu hoặc tìm kiếm các hướng dẫn trên mạng ngày càng rộng hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một trò lừa đảo, bởi vì Football manager 2011 cho thị trường di động không có cách nào so sánh được với hàng thật.

Điều này trở nên đặc biệt rõ ràng khi quản lý các quyết định ngoài sân cỏ cho câu lạc bộ. Chẳng hạn, không thể mua được Scouts và chỉ có thể được gửi đến các vùng rèm, khác xa so với phiên bản PC. Và kiểm soát tài chính thậm chí còn bị chìm sâu hơn nữa, ở đây không có cách nào để cải thiện rương kho báu của câu lạc bộ hoặc thậm chí đọc thành các con số, thay vào đó trò chơi cung cấp một ngân sách đơn giản và để nó ở mức đó. Mặt khác, trò chơi có tính đến các sự kiện bất thường, trong trò chơi của tôi, một chủ sở hữu giàu có đã tiếp quản, cấp hơn 60 triệu phí chuyển nhượng, một cái nhìn sơ lược về chiều sâu.

Để kết thúc phần này trên một nút tích cực, nhờ các chế độ truy cập dễ dàng (mặc dù cơ bản đơn giản), trình quản lý bóng đá hoạt động với tốc độ cực nhanh trên iPhone 3GS hoặc 4. Điều này khiến việc tiếp tục tiếp tục rất đáng khích lệ và gây nghiện. thành lập. Tôi đã hoàn thành 4 mùa giải với câu lạc bộ địa phương của mình trong vòng chưa đầy một tuần – một kỳ tích mà tôi chưa từng có với phiên bản PC trước đây.

Chiến thuật

May mắn thay, các chiến thuật của đội đi khá sâu dù lúc này đang thiếu hỏa lực từ các iDevices. Người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các ý định, phong cách chuyền bóng, áp lực hoặc không, v.v. Hãy đào sâu hơn nữa và một loạt các đội hình vô tận có sẵn trong tầm tay bạn, những thứ khá tốt cho một người chơi di động!

Các trận đấu được hiển thị trên bản đồ nhãn hiệu của loạt phim với hệ thống dấu chấm, như đã được sử dụng trong nhiều năm trước đó trong thập kỷ. Mỗi dấu chấm đại diện cho một cầu thủ và chuyển động và đường chuyền được hiển thị thực tế trong hầu hết các phần – mặc dù một số khoảnh khắc ngớ ngẩn chắc chắn xuất hiện liên tục. Phần nhiều điểm yếu hơn là thực tế là trò chơi sẽ chỉ hiển thị các điểm nổi bật, dập tắt mọi hy vọng còn lại để có trải nghiệm bóng đá sâu sắc hơn.

Kết luận

Football manager 2011 cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad là một thử nghiệm tuyệt vời cho loạt phim. Thật tuyệt khi có thể tận hưởng trải nghiệm FM trên thiết bị di động. Gameplay di chuyển nhanh chóng và một số tính năng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về người anh lớn giàu tính năng đã cung cấp cho các nhà quản lý PC trong một số năm nay. Cảm ơn Trình quản lý bóng đá cho iPhone này là sản phẩm được khuyến nghị mua để có trải nghiệm quản lý nhẹ khi di chuyển.